Kính gửi:  Quý khách hàng

       Lời đầu tiên, Công ty cổ phần MediPlan Vietnam xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất! 

      Trong bối cảnh ngày càng có nhiều vụ hoả hoạn xảy ra ở các đô thị lớn, làm tổn thất nặng nề về người và của vô cùng đáng tiếc. Hằng năm, có hàng trăm người chết và thương tích do hỏa hoạn, cùng với đó là những mất mát khổng lồ về tài sản, gây thiệt hại lớn cho nền kinh tế quốc gia.  Trước thực trạng nguy cấp trên và cảnh báo tình hình cháy nổ ngày càng gia tăng do sự xuống cấp của các khu chung cư, trang thiết bị và cơ sở vật chất…., tháng 4, 5 và 6 năm 2019, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã liên tiếp gửi các Công điện số: 481, 584 và 776 đến các Bộ ngành, tỉnh/thành phố chỉ đạo tăng cường công tác Phòng cháy chữa cháy và có các biện pháp cấp bách để ứng phó với tình trạng hỏa hoạn ngày càng gia tăng. 

      Bằng tất cả tâm huyết, khát vọng và mong muốn giảm thiểu tối đa những tổn thất về người và của do hỏa hoạn gây ra, đồng thời góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển kinh tế đất nước, chúng tôi đã đi tìm những giải pháp PCCC tối ưu nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Nhật Bản. Sau nhiều năm tìm kiếm và đàm phán, chúng tôi đã được hãng MediPlan ở Nhật Bản cho phép phân phối độc quyền các sản phẩm PCCC gia dụng công nghệ mới MADE IN JAPAN (đã được thế giới công nhận và bảo hộ phát minh sáng chế) của hãng tại Việt Nam. Công cụ PCCC tân tiến này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Đây được coi là công cụ PCCC an toàn, hiệu quả và tiện lợi hàng đầu thế giới hiện nay. 

      Sản phẩm của MediPlan phù hợp cho mọi nơi như:

  1. Các khu chung cư, khu nhà dân, biệt thự, liền kề.
  2. Nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cây xăng dầu
  3. Các doanh nghiệp: văn phòng, nhà xưởng, kho bãi,
  4. Xe hơi, xe khách, xe bus, xe tải, tàu thuyền, máy bay
  5. Cơ quan tổ chức: Nhà trường, bệnh viện, cơ quan hành chính
  6. Nơi công cộng như: khu vui chơi, picnic lửa trại, sân vận động… 

 Hãy để MediPlan bảo vệ gia đình bạn và người thân khỏi hỏa hoạn mọi lúc, mọi nơi.